Đăng ký

Bí quyết xin visa công tác Mỹ nhanh nhất

Thứ bảy, 30/05/2015, 16:18 GMT+7

Bạn muốn làm hồ sơ xin visa đi Mỹ công tác? Bạn muốn tìm một dịch vụ xin visa Mỹ có uy tín? Hãy đến với 24h Vietnam visa! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ xin visa Mỹ tốt nhất. Dịch vụ xin visa Mỹ của Vietnam Visa đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn cùng mức phí dịch vụ thấp nhất.

Được biết đến là một trong những cường quốc phát triển mạnh về kinh tế và quốc gia đứng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ khoa học, Mỹ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện mang tầm vóc quốc tế, thu hút đông đảo các đối tác, doanh nhân trẻ muốn đầu tư hoặc đến công tác tại đây. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu làm visa công tác Mỹ hãy liên hệ với Vietnam Visa chi nhánh gần nhất để được sử dụng dịch vụ xin visa nhanh tại Việt Nam. Qúy khách không cần phải tìm hiểu nhiều về thủ tục giấy tờ, đồng thời không phải mất thời gian đứng chờ trước Đại Sứ Quán, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những điều này.

Visa_My_54

Sau đây là một số thói quen nên tránh khi giao tiếp ở Mỹ mà Vietnam Visa muốn gợi ý đến bạn, hy vọng với những chia sẽ này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm phần tự tin và thành công trong chuyến công tác của mình.

- Không nên hỏi thu nhập hoặc tuổi tác của người Mỹ. Tôn giáo, tình dục, chính trị là một trong những lĩnh vực nhạy cảm. Tốt nhất khi giao tiếp, bạn nên tránh các chủ đề này ngoại trừ đối tượng đang trò chuyện cùng bạn là với những người bạn thân.

- Khi nói chuyện, bạn không nên đứng quá gần, đặc biệt không nhìn thẳng vào người mình đang nói chuyện, giọng nói phải nhỏ nhẹ, và tránh thái độ bẽn lẽn vì không thích hợp cho những tình huống giao tiếp ở Mỹ bởi bạn sẽ bị xem là người yếu đuối, không có quyền hành.

- Những thái độ lễ phép, khiêm tốn như trong truyền thống của người Á châu phần lớn nhân dân Mỹ không cảm thấy bận tâm. Do vậy, khi giao tiếp bạn hãy thật tự nhiên và hoàn toàn có thể sử dụng những cử chỉ điệu bộ thích hợp với những biểu cảm của mình.

Hồ sơ xin visa công tác Mỹ bao gồm những gì? 

  • Mang theo một tấm hình chân dung làm hộ chiếu với kích thước là 5*5 được chụp trên phông nền trắng trong khoảng thời gian gần đây nhất, trễ nhất là sáu tháng.
  • Yêu cầu mang theo hộ chiếu phải là bản chính và còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng sử dụng.
  • Yêu cầu mang theo sổ hậu khẩu bản chính.
  • Đối với cá nhân người xin visa nếu đã có gia đình hoặc ly hôn yêu cầu phải cung cấp thêm những giấy tờ, chứng từ để chứng minh vấn đề này.
  • Cung cấp thông tin công việc cá nhân: yêu cầu đối với giám đốc, chủ doanh nghiệp cần phải mang theo giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty, giấy tờ nộp thuế ba tháng gần đây nhất, với nhân viên công ty yêu cầu phải mang theo giấy xác nhận bảng lương ba tháng gần đây và hợp đồng lao động được ký kết giữa công ty và người lao động.
  • Cung cấp giấy tờ thông tin chứng minh mục đích chuyến đi công tác lần này: mang theo thư mời được phía đối tác từ Mỹ gửi về phải là bản gốc, trong đó nói rõ mục đích chuyến đi, lịch trình cụ thể, chi phí chi trả nếu đối tác trả,..., đối với công ty ở Việt Nam cần cung cấp giấy tờ quyết định cử nhân viên của mình đi công tác bản chính, đồng thời chứng minh vấn đề tài chính của công ty nếu chi trả chi phí, ngoài ra bạn cần phải cung cấp những thông tin, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

Visa-khach-hang-2

 

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Xem thêm xin visa Mỹ


Người viết : Hà Thảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2